27 bài giảng đạt giải trong cuộc thi "Thiết kế bài giảng E-learning" cấp Thành phố năm học 2021-2022

Thứ tư - 17/11/2021 14:49
Ngày 17/11/2021 Ban Tổ chức đã trao giải cho thầy /cô đạt giải thành phố trong Cuộc thi.
Các Giáo viên nhận giải Thiết kế bài giảng E-Leaning năm học 2021-2022
Dự Lễ trao giải có Thầy Nguyễn Văn Chệt - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; Cô Phạm Hoa Hòa - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, cùng các chuyên viên cấp học.
Mục tiêu của cuộc thi là nâng cao năng lực và kỹ năng ứng dụng CNTT trong giảng dạy cho các giáo viên THCS, đồng thời hình thành kho bài giảng e-Learning trực tuyến giúp học sinh có thể được học các bài giảng chất lượng từ nhiều thầy cô giáo dạy giỏi trên thành phố.
Qua Cuộc thi này, các bài giảng có chất lượng sẽ được Phòng Giáo dục và Đào tạo chuyển vào Kho bài giảng e-Learning của ngành tại đại chỉ https://elearning.tptdm.edu.vn/ để phục vụ nhu cầu học tập trực tuyến của học sinh mọi lúc, mọi nơi qua Internet và giáo viên có thể tham khảo phương pháp đổi mới nội dung và phương pháp dạy học sáng tạo.
Ban Tổ chức cũng đã lựa chọn được 27 bài giảng của Giáo viên các trường THCS có thành tích tốt trong việc tổ chức trao giải và tham gia cuộc thi xét giải vòng Tỉnh
Hình ảnh nhận giải thành phố:
giai nhat
Giáo viên Trường Hòa Phú nhận Giải nhất
giai nhi
Giáo viên trường THCS Phú Cường và THCS Định Hòa nhận Giải nhì
giai 3
Các Giáo viên nhận Giải ba
giai kk
Các giáo viên nhận giải Khuyến khích

Tác giả: Ban biên tập